Xem trước đội bóng đá trường đại học Oklahoma Sooners 2008

  • Post author:
  • Post category:Business

Oklahoma kết thúc mùa giải 2007 với tỷ số 11-3 với tư cách là nhà vô địch Big 12. Sooners trung bình 6,4 yard mỗi lần tấn công, nhiều nhất cho đội kể từ năm 1987. Hàng công sẽ tiếp tục phát triển, nhưng hàng thủ có thể là một dấu hỏi ở thời điểm này.

Bộ tứ vệ Sam Bradford của Sooners đã có một trong những mùa giải sinh viên năm nhất hay nhất trong lịch sử bóng đá đại học. Bradford ném xa 3.121 thước và 36 lần chạm bóng chỉ với 8 lần đánh chặn. Anh ấy dẫn đầu quốc gia về hiệu quả chuyền bóng và 36 đường chuyền west ham vs arsenal  chạm bóng của anh ấy là kỷ lục sinh viên năm nhất NCAA. Với một hàng công đầy tài năng và kinh nghiệm trước mặt và một đội quân vũ khí tùy ý sử dụng, Bradford nên tiếp tục cải thiện trong mùa giải năm thứ hai của mình.

Đội hình tấn công Oklahoma được dẫn dắt bởi các cầu thủ tương lai của NFL là Duke Robinson và Phil Loadholt. Trên thực tế, cả năm người bắt đầu mùa giải này đều trở lại với một đội hình tấn công được xếp hạng là một trong những đơn vị hàng đầu của đất nước.

Các Sooners cũng chào đón sự trở lại của những người tiếp nhận rộng rãi Juaquin Iglesias và Manuel Johnson. Iglesias dẫn dắt đội mùa trước với 68 lần bắt bóng từ cự ly 907 yard và 5 lần chạm bóng. Junior Jermaine Gresham bước vào vị trí xuất phát ở cuối trận và dường như là một người để theo dõi.

Tiền bối Allen Patrick đã biến mất, nhưng cái tủ chẳng có gì ngoài việc để trống. Sự kết hợp của DeMarco Murray và Chris Brown trong 1.375 yard và 22 lần chạm bóng ở mùa giải trước. Murray mới chỉ là sinh viên năm hai nhưng sở hữu tốc độ và khả năng khó nắm bắt tuyệt vời. Anh ấy rất có thể có một mùa giải tuyệt vời.