Lịch sử của Mũ bảo hiểm bóng đá Riddell – Bảo vệ Noggin của bạn kể từ năm 1939

  • Post author:
  • Post category:Business

Trở lại năm 1929, John Tate Riddell thành lập công ty được trang bị vũ khí với tầm nhìn cung cấp thiết bị thể thao tốt hơn cho các vận động viên. Và ý tưởng như vậy đã được chứng minh là rất có lợi, không chỉ đối với J.T. Riddell nhưng đối với các cầu thủ cũng vậy, từ khái niệm này của anh ấy đã hình thành nên nhà sản xuất mũ đội đầu bóng đá hàng đầu của đất nước.

Nẹp có thể tháo rời — lịch sử của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell đều bắt đầu với một chốt có thể tháo rời. Thiết kế cho biết đã được Riddell chuẩn bị khi ông vẫn còn là Giám đốc thể thao và đồng thời là trưởng ban huấn luyện bóng đá cho một trường trung học nhất định ở Evanston, Illinois. Đó là năm 1922 khi huấn luyện viên trưởng nhận thấy sự cần thiết phải phát triển những đôi giày được trang bị bằng da hiện tại cho đội của mình. Với sự xuất hiện của mùa mưa, điều kiện như vậy đòi hỏi sự cần thiết của việc thay đổi các khe hút và lắp đặt một khe hút bùn dài hơn để thích ứng với các biến số đã nêu. Quá ronaldo và mbappe trình này tốn nhiều thời gian, chưa kể người phụ trách việc làm nhiệm vụ đó cũng được thuê bởi một công nhân viên đại học không thể hoàn thành tất cả các đồ trang sức theo thời gian của trò chơi. Việc phát minh ra những chiếc mũ bảo hiểm có thể tháo rời đã được hoan nghênh một cách cởi mở và như vậy đã thổi bùng lên một loạt những đổi mới dẫn đến nền tảng cho lịch sử của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Mười năm sau khi thành lập công ty, Riddell đã đi tiên phong trong lĩnh vực mũ đội đầu bằng nhựa treo nắm tay. Bước đột phá này đã thu hút sự chú ý của chính phủ vì nó chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho những người đàn ông dũng cảm trong Thế chiến II. Đây là một trong những điểm tốt nhất trong lịch sử của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Với mục tiêu chính là bảo vệ, thật khó tin rằng mũ bảo hiểm, thay vì miếng đệm, lại là thứ cuối cùng được chấp nhận trong bóng đá chuyên nghiệp. Trước đây thậm chí không phải là bắt buộc trong bóng đá — đó là cho đến năm 1939 khi NFL ra lệnh rằng các cầu thủ phải đội mũ bảo hộ như vậy. Trước bình minh của mũ bảo hiểm bằng nhựa, có da. Các cầu thủ có thể được bảo vệ khỏi chấn động nhưng không phải nhiệt — không khí hầu như không thể lưu thông bên trong.

Tiến hóa là tất yếu; điều tương tự cũng được áp dụng trong lịch sử của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell. RT-2 là chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên do công ty chế tạo và bán cho công chúng. Mẫu mũ bảo hiểm cho biết được sản xuất vào năm 1946, một năm sau khi J.T. Cái chết của Riddell. RT-2 là một vỏ ba mảnh sử dụng Tenite II với hệ thống treo bằng vải bông cho đầu và cổ. Hệ thống treo cho biết có một túi không khí ở giữa đầu và vỏ của mũ bảo hiểm. Mặc dù Riddell không thể thực sự nhìn thấy sự phát triển và mở rộng của công ty mình, nhưng anh ấy sẽ luôn sống trong mọi người mà anh ấy đã bảo vệ, cho dù nó gắn liền với một cầu thủ bóng đá nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

Theo sau RT-2 là RK-4. Loại thứ hai giống với hình dạng của RT-2, mặc dù chất liệu vỏ của nó khác nhau. RK-4 được sản xuất bằng cách sử dụng một chất hóa học có tên là Acrilonitrile Butadiene Styrene do Cao su Hoa Kỳ pha chế. Vải bông có trong RT-2 đã được thay thế bằng sự kết hợp của bông và nylon. Cả hai mẫu xe đều giới thiệu hệ thống treo thông thường 3 vòng và 6 điểm.