Hồ sơ LSU Tigers Football

  • Post author:
  • Post category:Business

Cuối tuần khai mạc của mùa giải bóng đá đại học năm 2010 sẽ cho thấy đội LSU Tigers đấu với đội UNC Tar Heels trong Trận đấu Khởi động ở Atlanta. Hai đội bóng được đánh giá cao nhất này đã từng đối đầu nhau 6 lần trong quá khứ, lần gần đây nhất là vào năm 1986. Những chú hổ LSU có lợi thế 5-1 trong những lần gặp nhau này.

Các đội NCAA Division I của LSU luôn là lực lượng được tính đến trong Hội nghị Đông Nam. Họ đã đặc biệt thành công trong thập kỷ qua. Đây là năm thứ sáu của họ với huấn luyện viên trưởng Les Miles, người đã lập kỷ lục ấn tượng 51-15 tại LSU. Dưới nhiệm kỳ của ông, họ đã là Nhà vô địch Quốc gia và Nhà vô địch Hội nghị SEC vào năm 2007 và đã thắng bốn trận đấu bết bát. Lịch trình năm nay bao gồm tám trò chơi hội nghị và 4 trò chơi không hội nghị. LSU tuyên bố có ba Giải vô địch quốc gia về bóng đá, vào các năm 1958, 2003 và 2007. Họ đã có mười đội Bóng đá vô địch SEC. The Tigers cũng đã giành được danh hiệu Heisman Trophy – Billy Cannon vào năm 1959.

Sân nhà của LSU Tigers là Tiger Stadium ở Baton Rouge, Louisiana. Sân vận động Tiger, biệt danh “Thung lũng chết”, được gọi là một trong những địa điểm chơi bóng  chelsea vs liverpool kinh hoàng nhất trong môn bóng đá đại học. Sân vận động có hơn 92.000 người hâm mộ và mức độ tiếng ồn được cho là chói tai. LSU chơi phần lớn các trò chơi tại nhà vào ban đêm dưới ánh đèn. Sân vận động Tiger mở cửa vào năm 1924 và đã được mở rộng nhiều lần trong những năm qua. Hiện tại đây là một trong những sân vận động bóng đá cao đẳng lớn nhất cả nước.

LSU có một lịch sử đáng tự hào. Trường đại học mở cửa vào năm 1860 và là trường đại học hàng đầu của Louisiana. Cơ sở chính của nó là ở Baton Rouge, trên 650 mẫu đất có cảnh quan tuyệt đẹp tiếp giáp với sông Mississippi. Số sinh viên đăng ký hiện tại là hơn 21.000 sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Những chú hổ chiến đấu”, và linh vật là một con hổ Bengal-Siberia sống có môi trường sống rộng 15.000 foot vuông đối diện với Sân vận động Tiger.

Trò chơi Khởi động CFA ở Atlanta là trận khai mạc mùa giải hàng đầu trong môn bóng đá đại học. Trò chơi năm nay sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 9 tại Georgia Dome, và sẽ phát sóng toàn quốc trên ABC. Trò chơi Kickoff được tạo ra bởi CFA và ESPN vào năm 2008, và luôn đối đầu với hai đội bóng được đánh giá cao nhất trong bối cảnh trung lập. Trong các cuộc thăm dò trước mùa giải, UNC được xếp hạng # 18 và LSU được xếp hạng # 21. Trận đấu hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn