Điểm đẹp hơn của bóng đá và World Cup

  • Post author:
  • Post category:Business

Lễ hội kéo dài một tháng đã bắt đầu và khán giả đã được xem một thứ bóng đá mãn nhãn. Bóng đá thực sự là trò chơi phổ biến nhất thế giới và FIFA World Cup là một bằng chứng cho điều đó. Mọi người đã gác lại mọi thứ để tập trung vào nỗi ám ảnh của mình. Người già và trẻ nhỏ đều thích thú với trò chơi và ngạc nhiên trước kỹ năng của các ảo thuật gia như Messi và Ronaldo. Niềm đam mê bóng đá có thể nhìn thấy khắp nơi trên thế giới và hầu như mọi người đều chỉ nói và chỉ về bóng đá. Sau khi nói điều này, chúng ta có thể thực sự khẳng định rằng chúng ta là chuyên gia trong trò chơi? Chúng tôi có thể nói với thẩm quyền rằng chúng tôi sở hữu tất cả các thông tin liên quan về trò chơi không?

Hãy để chúng tôi làm quen với một số khía cạnh quan trọng của trò chơi tuyệt đẹp này:

1) Trận đấu bóng đá quốc tế đầu tiên trên thế giới là trận đấu giữa Scotland và Anh ở Glasgow vào năm 1872.

2) Giải vô địch bóng đá thế giới 2010 trên thực tế là Giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 19 với lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1930.

3) Bàn thắng đầu tiên trong lịch sử World Cup manchester united vs juventus được ghi bởi Lucient Laurent của Pháp.

4) FIFA World Cup không được tổ chức vào các năm 1942 và 1946 do Chiến tranh thế giới thứ hai.

5) Đây là lần đầu tiên một quốc gia châu Phi đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng đá thế giới và có tất cả 32 đội tham gia vào cuộc đua danh hiệu.

6) Linh vật chính thức lần này là Zakumi. Màu sắc của linh vật phản ánh màu sắc của dải đất chơi của quốc gia chủ nhà – màu vàng và xanh lá cây.